Trà hoa cúc và một số trà thảo mộc tốt cho sức khoẻ

Viết bởi Tea LØver, Ngày 23/05/2021
Trà hoa cúc và một số trà thảo mộc tốt cho sức khoẻ

Trà thảo mộc đã được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên cho nhiều loại bệnh. Dưới đây là danh sách 7 loại trà thảo mộc tốt cho sức khoẻ mà bạn nên sử dụng.

 
 
1. Trà hoa cúc

Trà hoa cúc được biết đến với tác dụng hỗ trợ giấc ngủ. Nó cũng được biết đến là loại trà có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và bảo vệ gan.

Một nghiên cứu cũng cho thấy, trà hoa cúc làm giảm các triệu chứng của hội chứng tiền kinh nguyệt. Thêm vào đó, nó còn giúp cải thiện lượng đường, insulin và lipid trong máu đối với những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.

2. Trà bạc hà

Trà bạc hà được sử dụng phổ biến nhất để hỗ trợ sức khoẻ đường tiêu hóa, nó cũng có đặc tính chống ôxy hóa, chống ung thư, kháng khuẩn và kháng virus. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, dầu bạc hà có thể giúp giảm buồn nôn, chuột rút, co thắt và đau dạ dày.

3. Trà gừng

Trà gừng được biết đến như một phương thuốc chữa buồn nôn. Theo một số nghiên cứu, gừng có thể giúp giảm đau bụng kinh và nó có thể mang lại lợi ích cho những người mắc bệnh tiểu đường.

4. Trà dâm bụt

Trà dâm bụt có thể giúp giảm huyết áp cao, giảm căng thẳng và chống lại ôxy hóa. Tuy nhiên, những người đang sử dụng loại thuốc lợi tiểu hoặc aspirin không nên dùng loại trà này.

5. Trà cúc dại

Trà cúc dại thường được sử dụng để ngăn ngừa hoặc rút ngắn thời gian của cảm lạnh thông thường.

6. Trà xô thơm

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cây xô thơm cải thiện chức năng nhận thức và trí nhớ. Nó cũng có lợi cho sức khoẻ đại tràng và tim.

7. Trà hoa hồng

Trà hoa hồng có nhiều vitamin C và chất chống ôxy hóa. Nó có thể làm giảm viêm và đau do viêm khớp. Các nghiên cứu cũng phát hiện ra hoa hồng có hiệu quả trong việc chống lão hóa da và giảm mỡ bụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: